Đạo gia Khí công

Tìm kiếm chi tiết  

Tác giả Chủ đề: Lộ trình tu luyện dành cho phàm nhân  (Đã xem 913 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

huyenquangtu

  • Quản trị cao cấp
  • *****
  • Đã thoát ra Đã thoát ra
  • Bài viết: 2111
    • Xem hồ sơ cá nhân
Lộ trình tu luyện dành cho phàm nhân
« vào: 27 Tháng Chín, 2017, 02:16:40 AM »

Lộ trình tu luyên dành cho phàm nhân tức dành cho những người không phải linh căn nhưng đủ tiêu chuẩn đạo đức để có thể tu luyện:
1. Xả bỏ phế pháp lực: Nhân loại ngày nay hết thảy là linh căn, ngụy linh căn hay phàm nhân đều bị phế pháp lực nên trình độ tâm linh rất thấp kém, biểu hiện cả ba loại người đều như nhau tức đều như phàm nhân cho đến nỗi những câu chuyện huyền bí từ thời xưa truyền tụng lại đều bị coi là truyền thuyết không thực. Nhưng việc xả bỏ phế pháp lực không thể tự thân có thể làm được vì thế mà có câu : " nếu không có thầy truyền thì không thể tự biết", vì thế nên xả bỏ phế pháp lực nhất định phải do thầy trợ giúp.
2. Làm chủ lực hấp dẫn ánh sáng: Nhằm thanh lọc thể xác, ở mức độ thấp có thể khiến thay đồi cấu trúc nguyên tử hoặc cấu trúc gen tạo điều kiện có đủ căn cơ, tố chất để tu luyện.
3. Luyện 72 phép thuật địa sát hoặc 36 phép thuật thiên cương: Thực chất thời cổ đại luyện phép thuật là việc rất bình thường, đơn giản chỉ là việc làm sao cho thể chất tương thông với 108 sao thiên cương, địa sát là sẽ có phép thuật nhưng thời nay con người vừa bị phế pháp lực lại không thể làm chủ lực hấp dẫn ánh sáng nên việc luyện phép thuật lại trở thành quá sức khó khăn. Truyện Tây Du Ký minh họa bằng việc Tôn Ngộ Không khi bắt đầu học đạo đã học ngay 72 phép thuật địa sát. Vì thế cổ nhân nói rằng người có phép thuật thì cũng chưa chắc có đạo pháp cao thâm.
4. Luyên đan: thiết lập lô đỉnh, thu hái nhật nguyệt kết thánh thai, sinh dương thần (báo thân). Tới đây là một bước đột phá, chuyển thân phận từ phàm phu thành linh căn ngay tại thế.
5. Tu luyện mật pháp: mục đích nâng cao pháp lực của báo thân qua 12 địa bồ tát tiến tới hợp nhất với pháp thân Tỳ Lô Giá Na Như Lai.
Bạn chưa đăng nhập