Đạo gia Khí công

Tìm kiếm chi tiết  
Trang: [1] 2 3 ... 10
 1 
 vào: Hôm nay lúc 00:33:50 
Tác giả thienkarate - Bài mới gửi bởi chuong19861986
Chuc mung Ngay Nha Giao VN, Su Huynh Huyen Quang Tu , chuc su huynh nhieu suc khoe va hanh phuc, tinh tan .

 2 
 vào: 20 Tháng Mười Một, 2017, 22:30:24 PM 
Tác giả thienkarate - Bài mới gửi bởi ChanPhuong
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc Thầy sức khoẻ, bình an vĩnh cửu.

 3 
 vào: 20 Tháng Mười Một, 2017, 21:22:54 PM 
Tác giả thienkarate - Bài mới gửi bởi thienkarate
Chúc mừng Sư Huynh 20-11-2017.

 4 
 vào: 19 Tháng Mười Một, 2017, 21:57:29 PM 
Tác giả hct - Bài mới gửi bởi 2ID
Có thứ khó có thể giả đc: Về hỏa hầu đạo gia có công phu nhị - bát .. 2 - 8 .. tới lúc tất nhiên ae đạo gia hiểu chứ k ai giải hỏa hầu nên gần như hình dung ko thể làm giả được! Xin nói thêm "vĩnh đắc" bộ "Ngộ chân" chỉ ra là khác với thế gian(tập hồi lâu lâu bỏ là.. tèo! lại tập lại), Đạo gia 1 lần đã tới thì có mà bỏ nhiều nhiều ngày tập lại vẫn thấy nó còn i nguyên! . ở đó  :)

 5 
 vào: 19 Tháng Mười Một, 2017, 15:00:35 PM 
Tác giả thanh_cars - Bài mới gửi bởi tontainhobe
Truyện nói rất nhiều về đạo giáo, nhiều cái rất nhỏ nhặt, hẳn tác giả  là cũng là người có tìm hiểu đan kinh đạo gia anh ạ. Tuy nhiên ở bộ này nói nhiều về khí độ của người tu hành em thấy rất thích. Có người đọc truyện chung vui quá ạ  ;D

 6 
 vào: 18 Tháng Mười Một, 2017, 23:35:32 PM 
Tác giả thanh_cars - Bài mới gửi bởi nguyenanh
Chương sau phần luyện khí có tên "QUÁN ĐỈNH" có đoạn:
"Lúc mới bắt đầu luyện khí, hấp thu linh khí sẽ hết sức chậm chạp, không tốn mười năm khó mà đả thông kinh mạch được. Người ta nói làm gì cũng phải có vốn, trong cơ thể các ngươi không có chút linh khí nào, ta sẽ truyền cho các ngươi một ít làm vốn tu luyện, như vậy tốc độ luyện khí sẽ nhanh hơn nhiều."
Lão đạo lại xưng phật gia là Hiên Viên, truyền công giúp các đệ tử đả thông kinh mạch, các kinh mạch cần đả thông là nhâm đốc nhị mạch cùng kỳ kinh bát mạch; quán đỉnh ở đây là phương pháp trợ giúp đả thông kinh mạch, trợ giúp hấp thu linh khí.
Phương pháp đường lối khá giống đạo gia chúng ta, xem gia người viết truyện cũng là người tu đạo  :D

 7 
 vào: 18 Tháng Mười Một, 2017, 22:27:18 PM 
Tác giả thanh_cars - Bài mới gửi bởi nguyenanh
Hay lắm, anh đọc thử  ;D
Mới đọc mấy chương đầu, đến chương Quy Lão giảng kinh, nói ba bộ kinh quan trọng cần học là Kinh Dịch, Âm Phù với Tham Đồng. Diễn đàn mình cũng có mấy bộ này. Môn phái tuyển đệ tử, 7 người dc tuyển là chuẩn đệ tử, coi như nhập môn, sau này ai qua 3 cửa sau trực tiếp là đệ tử của Thượng Thanh Thiên Tôn, đúng là 1 bước lên trời, nhỉ? Dự là a main trúng tuyển  :D

 8 
 vào: 18 Tháng Mười Một, 2017, 11:59:03 AM 
Tác giả su-tu - Bài mới gửi bởi hungvan40
Đây cũng là quyển sách quý.Tiếc là đường line không tải được nữa,rất mong Cao Nhân up lại đường line mới.Xin cảm ơn.

 9 
 vào: 15 Tháng Mười Một, 2017, 15:14:53 PM 
Tác giả thanh_cars - Bài mới gửi bởi venusdhh
Cái này chắc tin vịt thôi, thi thoảng lại dọa chết. Liệu có phải là quá bi quan về cuộc sống nên người ta cứ thích thảm họa không .

 10 
 vào: 10 Tháng Mười Một, 2017, 22:53:03 PM 
Tác giả thanh_cars - Bài mới gửi bởi thanh_cars
Rộ tin đồn hành tinh bí ẩn sẽ gây động đất thiên tai trên Trái Đất vào ngày 19/11

Các nhà lý luận thuyết âm mưu tin rằng ngày 19/11 là ngày tàn của Trái Đất khi hệ thống không gian bí ẩn Nibiru sẽ gây nên hàng loạt thiên tai trên toàn cầu.

Nibiru, còn được gọi là Hành tinh X, từng được cho là sẽ va vào Trái Đất vào ngày 23/9, chấm dứt sự tồn tại của nhân loại. Người ta tin tưởng thuyết âm mưu này tới mức Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ NASA đã buộc phải lên tiếng.

Lần này, các nhà lý luận tuyên bố rằng Nibiru sẽ tạo ra một loạt các trận động đất khủng khiếp vào ngày 19/11, làm Trái Đất bị phá hủy.

Nibiru sẽ tạo ra một loạt các trận động đất khủng khiếp vào ngày 19/11?

Nibiru được cho là một "Thái Dương hệ mini", bao gồm một Mặt trời, các hành tinh và một số Mặt trăng, ẩn mình ngoài rìa Thái Dương hệ và quay quanh Mặt trời của chúng ta.

Những lý luận này có nguồn gốc từ trang web Planetxnews.com, khi nhóm nghiên cứu theo dõi số trận động đất và phun trào núi lửa diễn ra trong vài tháng gần đây. Họ tuyên bố rằng những thiên tai này xảy ra bởi sức hút trọng lực quá lớn của hệ thống Nibiru, và rằng số lượng thảm họa sẽ ngày càng tăng khi Nibiru ngày càng gần Trái Đất.


Có lời tiên đoán rằng một trận động đất mạnh 6,3 độ richter sẽ xảy ra ở bờ biển phía đông Nhật Bản đầu tháng này.

Trả lời phỏng vấn tờ Express.co.uk, nhà văn Terral Croft cho biết: "Hoạt động địa chấn toàn cầu sẽ đạt đến đỉnh điểm vào hai tuần cuối của tháng 11 đến đầu tháng 12 năm 2017. Sự kiện động đất sắp tới được dự đoán sẽ xảy ra vào ngày 19/11 năm 2017 khi trái đất đi qua phía sau của mặt trời, tới gần Ngôi sao Đen Nibiru".

Dù sao, NASA vẫn kiên quyết rằng Nibiru chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng. “Nibiru cùng những câu chuyện khác quanh nó chỉ là một trò lừa trên mạng. Nếu Nibiru hay Planet X là thật và có thể va chạm với Trái Đất, các nhà thiên văn đã có thể phát hiện và theo dõi nó trong ít nhất một thập kỷ qua, và bây giờ nó đã có thể nhìn thấy bằng mắt thường". Rõ ràng, Nibiru không tồn tại.


NASA vẫn kiên quyết rằng Nibiru chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng.
Vậy thuyết âm mưu này từ đâu mà có?

Ngoài những ghi nhận về các dấu tích huyền bí được khắc rõ trên các kim tự tháp ở Ai Cập, tiên đoán về sự xuất hiện của Nibiru phần lớn dựa trên Kinh thánh Isaiah, Chương 13 9-10, trong đó có ghi: "Hãy xem, Ngày của Chúa đang đến - một ngày tàn nhẫn, với cơn thịnh nộ và giận dữ - làm cho mặt đất hoang vu và tiêu diệt những kẻ tội đồ sống trên ấy".

"Các Ngôi sao của Thiên đường và những chòm sao sẽ không cho thấy ánh sáng của chúng. Mặt trời đang lên sẽ tối tăm và mặt trăng sẽ không thể chiếu sáng".
http://khoahoc.tv/ro-tin-don-hanh-tinh-bi-an-se-gay-dong-dat-thien-tai-tren-trai-dat-vao-ngay-1911-88566


Trang: [1] 2 3 ... 10